Wednesday, 15/07/2020 - 09:03|

Hội thi xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm với nội dung trang trí môi trường ngoài lớp học năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 125 KH-MN ngày 24/09/2019 của nhà trường, chiều ngày 30/12/2019 trường MN Dương Thành tổ chức chấm thi "xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm" với nội dung thi là trang trí môi trường giáo dục ngoài lớp, học nhằm đạt được 1 số mục đích và yêu cầu sau:

1. Mục đích

Hội thi nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cô giáo, của cha mẹ học sinh để xây dựng môi trường sư phạm(lớp học) lành mạnh, an toàn, xanh - sạch - đẹp, phù hợp với trẻ.

Phát động phong trào xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm nhằm tạo ra môi trường ngoài lớp học cho trẻ với nhiều góc chơi sáng tạo, đẹp, có giá trị sử dụng cao để nhân rộng cách trang trí trong đội ngũ giáo viên.

Tạo cơ hội cho giáo viên trong nhà trường phát huy khả năng sáng tạo trong việc trang trí môi trường ngoài lớp học cho trẻ

2. Yêu cầu

Việc trang trí lớp môi trường ngoài lớp học phải đảm bảo yêu cầu hài hoà, phù hợp, thể hiện sự sáng tạo, có tác dụng giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh đồng thời không làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất trường học.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi.

Năm 2020 : 9.905