Saturday, 27/02/2021 - 16:02|

TỔNG KẾT "CUỘC THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM TRONG TRƯỜNG MẦM NON " NĂM HỌC 2017-2018

Trong Cuộc thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” trường mầm non Dương Thành đạt giải Ba cấp huyện

Sáng ngày 18 tháng 05 năm 2018, cấp học Mầm non huyện Phú Bình tổ chức Tổng kết Cuộc thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và sơ kết 2 năm thực hiện chuyên đề “ XD trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện.
     Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Đình Nguyên Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá tổng kết Cuộc thi.

• Cuộc thi đã có 20/20 đơn vị trường mầm non trên toàn huyện dự thi với 20 sản phẩm dự thi là các đĩa ghi hình có thuyết minh với thời lượng không quá 30 phút, phản ánh về việc xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục tại các nhà trường thực hiện chuyên đề giai đoạn 2016-2020.
  • Giải thưởng gồm: 2 giải xuất xắc, 3 giải nhất, 3 giải nhì, 8 giải ba.3 giải khuyến khích
  • Sau đây là một số hình ảnh:
  • 1. Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá tổng kết Cuộc thi.

2. Toàn cảnh buổi tổng kết

3. Đ/C Đỗ Thị Hưng chuyên viên Mầm non đọc quyết định khen thưởng

4. Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình trao giải xuất xắc cho trường MN Tân Thành, MN Tân Đức.

5.Đ/c Nguyễn Đình Toán Phó trưởng phòng  Giáo dục và Đào tạo Phú Bình trao giải nhất cho 3 trường MN Lương Phú, Hà Châu, Xuân Phương.

6.  Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình trao giải nhì cho 3 trường MN Thượng Đình, Thị Trấn Hương Sơn, Úc Kỳ.

7.Đ/c Nguyễn Đình Toán Phó trưởng phòng  Giáo dục và Đào tạo Phú Bình trao giải 8 giải ba cho các tường MN: Dương Thành, Bàn Đạt, Thanh Ninh, Kha Sơn, Tân Kim , Tân Khánh, Bảo Lý, Tân Hòa.

8. Ba Giải khuyến khích

Năm 2021 : 1.328