Thứ sáu, 19/04/2024 - 20:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dương Thành

TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THÀNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID - 19

Với tinh thần "tương thần tương thân tương ái" lá rách ít đùm lá rách nhiều" một miếng khi đói bằng một gói khi no"Công đoàn trường mầm non Dương Thành kết hợp với hội liên hiệp phụ nữ xã cùng chung tay trong tổ hậu cần nấu cơm phục vụ các y bác sỹ,các chốt dịch và ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã. Đặc biệt, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, giáo viên hợp đồng, nhân viên nuôi dưỡng, công đoàn, chi đoàn đã cùng chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch của xã với số tiền: 6.500.000 đồng ngoài gia gia đình đồng chí Đào Thị Chầm còn ủng hộ 60kg dưa chuột để phục vụ các bữa ăn. Để làm tốt công tác phòng dịch hơn nữa tôi rất mong các đồng chí cùng chung tay ủng hộ, ai có  gì ủng hộ đấy  ai có rau ủng hộ rau , ai có trứng ủng hộ  trứng, ai có gạo ủng hộ gạo,..... rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Dưới đây là một số hình ảnh tham gia của các đồng chí trong tổ hậu cần.

Năm 2024 : 3.889