Friday, 01/07/2022 - 00:29|

TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG THÀNH TỔ CHỨC KIỂM TRA TOÀN DIỆN 2 ĐC GIÁO VIÊN THÁNG 10

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 của nhà trường. Trường mầm non Dương Thành đã tổ chức  kiểm tra toàn diện chuyên môm 2 đc nhằm đổi mới phương pháp dạy học.Mỗi giáo viên thực hành giảng dạy 3 hoạt động quy định . Qua hoạt động kiểm tra chuyên môn góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môm.nghiệp vụ cho các đồng chí giáo viên,góp phần tạo động lực phát triển cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Liểu Thị Huệ
Năm 2022 : 4.909