Thursday, 30/06/2022 - 22:43|

TRƯỜNG MN DƯƠNG THÀNH THAM GIA LỚP TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN XÂY DỰNG PHẦN MỀM VYOND

TẬP HUẤN LỚP BDTX - Chuyên đề: Sử dụng phần mềm Vyond xây dựng video hoạt hình trong Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 25/02/2022

Thực hiện theo công văn số 135/PGDĐT - GDMN ngày 22/2/2022 của Phòng giáo dục đào tạo Huyện Phú Bình về việc bồi dưỡng giáo viên chuyên đề: Sử dụng phần mềm Vyond xây dựng video hoạt hình trong giáo dục mầm non. Thời gian từ ngày 25 tháng 2 năm 2022 đến ngày 11 tháng 3 năm 2022.

Trường mầm non Dương Thành, đã lập danh sách 15 CBGV tham gia lớp tập huấn. Gồm 4 nội dung

- Khái quát chung về sử dụng phim hoạt hình trong giáo dục trẻ mầm non và tổng quan về phần mềm Vyond

- Quy trình xây dựng video hoạt hình giáo dục trẻ mầm non với phần mềm Vyond

- Xây dựng sản phẩm video hoạt hình theo ví dụ minh họa trong tài liệu BDTX

- Xây dựng sản phẩm video hoạt hình theo các chủ đề giáo dục mầm non.

Dựa trên công văn của cấp trên, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy tính có kết nối mạng dây, để đảm bảo đường truyền tốt trong quá trình học tập.

- Trong quá trình tập huấn CBGV nhà trường thực hiện tốt 5 k trong công tác phòng chống dịch covid 19. trong thời gian tham dự lớp tập huấn nhà trường đã xây dựng được 3 video. dưới đây là 1 số hình ảnh tham gia lớp tập huấn.

Năm 2022 : 4.908