Saturday, 27/02/2021 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dương Thành

Trường mầm non Dương Thành phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống tốt đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, trong lòng mỗi người không khỏi bồi hồi xúc động nghĩ về công ơn của các thày, cô giáo đang ngày đêm âm thầm cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp ươm mầm xanh của tổ quốc. Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), trường mầm non Dương Thành phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

      Tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm. Trước ngày trọng đại này trường mầm non Dương Thành đã tổ chức các phong trào thi đua, giáo viên các nhóm lớp tích cực tham gia hội giảng, như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, cũng như thể hiện tình cảm yêu thương trẻ vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức các hoạt động cho trẻ, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

      Với tinh thần và ý nghĩa đó, trường mầm non Dương Thành đã tổ chức thành công hội giảng với những tiết dạy vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của trường mầm non Dương Thành thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt

 

Tác giả: admin
Nguồn: mnduongthanh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 34
Tháng 02 : 619
Năm 2021 : 1.335